remixwordninja
 
Notifications
Clear all
remixwordninja
remixwordninja
Group: Registered
Joined: 2021-07-08
New Member

About Me

Liệu mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng có chất lượng như lời đồn?

 

Các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc luôn chiếm thị phần lớn của nước ta. Sở dĩ có được điều này là vì chất lượng và mức giá phù hợp với người dân. Mặt khác, vì sự phổ biến quá nhiều và rộng rãi nên dẫn đến tình trạng hàng giả, hàng nhái. Vậy làm sao để mua Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng an toàn? Hãy cùng 2momart theo dõi bài đăng bên dưới nhé!

 

Cách chọn mỹ phẩm Hàn Quốc theo từng loại da

 

Mỹ phẩm được ra đời với mục đích chăm sóc làn da, che những khuyết điểm. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng mỹ phẩm phù hợp với đặc điểm của làn da, sẽ bị tác dụng ngược và làm da tồi tệ hơn.

 

 

Cách chọn Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

 

Dưới đây là một số cách giúp bạn chọn mỹ phẩm Hàn Quốc theo từng loại da.

 

Đối với làn da khô: nên chọn mỹ phẩm có khả năng dưỡng ẩm cao, chứa các tinh chất như: NMFs, glycerol, urea, ceramide-3,....., hoặc các thành phần dịu nhẹ, lành tính và tránh gây kích ứng cho làn da. Lưu ý, trên bao bì sẽ có các cụm từ: creamy, smooth, soft,....

 

Đối với làn da dầu: chọn mỹ phẩm có kết cấu dạng lỏng, gel mỏng nhẹ, thành phần thường có chất kiềm dầu, hạn chế bã nhờn, có thể kháng viêm trị mụn, như tràm trà, cà phê, đất sét,... Trên bao bì sẽ có các cụm từ: shine-free, oil-free, control,....

 

Đối với làn da hỗn hợp: nên lựa chọn các sản phẩm chuyên biệt, tích hợp cho cả da dầu và da khô. Nên tham khảo nhiều ý kiến của chuyên gia da liễu, bác sĩ.

 

Sau khi đã xác định loại da của mình phù hợp với những thành phần nào, phải xác định được hãng mỹ phẩm chuyên sản xuất sản phẩm với làn da đó. Đối với mỗi sản phẩm sẽ có một chức năng phục hồi những khuyết điểm cho từng làn da và chứa thành phần riêng biệt.

 

Chọn địa điểm uy tín để mua mỹ phẩm Hàn Quốc

 

Tại Việt Nam, các dòng mỹ phẩm được ưa chuộng đa phần đến từ Hàn Quốc. Do đó, để đảm bảo sự an toàn khi chọn mua các loại My pham Han Quoc này, bạn nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá uy tín cao. Bởi lẽ các thương hiệu lớn này đều có một quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt và đạt chuẩn chất lượng.

 

 

Chọn các thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng để an tâm khi sử dụng

 

Bạn có thể chọn mua những sản phẩm này tại các showroom chính hãng, tại đây sẽ cung cấp hàng 100% an toàn và có nhiều chính sách tốt dành cho sản phẩm, tuy nhiên giá cả có thể hơi đắt hơn bên ngoài. Bên cạnh đó, không phải ai cũng có thể mua trực tiếp vì khoảng cách địa lý, thời gian hay công việc cá nhân.

 

Ngoài ra, để xem những sản phẩm đang được bán chạy, bạn có thể truy cập vào https://band.us/@myphamlamdepdanhanh. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể chọn được loại sản phẩm dành riêng cho làn da, và sẽ có một làn da khỏe đẹp, rạng ngời.

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments